RƯỢU VANG PHÁP ASPIRANT DE BEYCHEVELLE SAINT – JULIEN

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Aspirant De Beychevelle Saint – Julien

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Vùng: Languedoc
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Bạn đã bao giờ có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang này hay chưa? Nếu chưa thì có lẽ đây quả thực là thiếu sót lớn đối với các bạn. Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Arrogant Frog để mang đến những món quà vô cùng đặc biệt dành tặng cho con người.

Chính vì điều đó mà ngay từ khi mới được sản xuất ra, rượu đã có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường rượu vang quốc tế để lan tỏa ra khắp thị trường các nước mà nó không còn phải là một phạm vi eo hẹp của quốc gia.

Đặc điểm của rượu vang Aspirant De Beychevelle Saint – Julien

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, con tim bạn trở nên loạn nhịp bởi sắc màu hấp dẫn của rượu. Đó là màu đỏ ruby lấp lánh có sức cuốn hút đến lạ kỳ từ đó tạo nên dấu ấn riêng cho rượu.

Đây là chai vang được làm nên từ hai giống nho cơ bản đó là Merlot và Cabernet Sauvignon được trồng tại vùng Languedoc – Pháp. Do đó rượu hội tụ được đầy đủ những giá trị tinh túy hơn bao giờ hết từ những trái nho ấy.

Hương vị của rượu được tạo nên từ hương thơm của những trái cây như mận chín, anh đào, việt quất có đan xen cùng với hương thơm của vị quế, một chút từ đinh hương và hương thơm từ thân cây gỗ sồi…sẽ mang đến cho người dùng một nguồn năng lượng dồi dào khỏe khoắn.

Nồng độ cồn 14% luôn đảm bảo được sự cân bằng hài hòa trong thành phần của rượu đồng thời có được lượng tanin mịn màng đa dạng.

Giá rượu vang Pháp Aspirant De Beychevelle Saint – Julien

Rượu vang Pháp Aspirant De Beychevelle Saint – Julien là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Aspirant De Beychevelle Saint – Julien trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.650.000 – 2.250.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm