RƯỢU VANG PHÁP BAMONTEE VCE RED

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Blend

►Nồng độ : 13%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Bamontee VCE Red

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Blend
  • Nồng Độ: 13%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Bamontee VCE Red

Bamontee VCE Red được sản xuất với nồng độ vừa phải 12% nhờ kỹ thuật lên men rượu chuyên nghiệp của các chuyên gia từ vùng sản xuất nổi tiếng nước Pháp. Những trái nho Blend kết hợp hoàn hảo với nhau từ hương vị đến màu sắc đều hài hòa, mang lại màu đỏ ruby đẹp, sang trọng và hút mắt người dùng.

Cái tài hoa của nhà sản xuất rượu được phát huy khi hương thơm của trái cây chín mọng, nho chín, mận chín, quả dâu, quả anh đào quyện với gia vị và hương thảo mộc tinh tế, thanh mát. Điều kỳ diệu nhất của rượu là khi thưởng thức trong miệng, mùi vị êm dịu sẽ chuyển thành vị hoa quả mạnh mẽ và rõ nét.

Đi dọc theo lãnh thổ của đất nước xinh đẹp nước Pháp, bạn sẽ phát hiện ra rất nhiều những vùng trồng nho nổi tiếng với chất lượng cao tại quốc gia này. Tại đây, nhiều giống nho được kết hợp và ra đời hàng nghìn loại rượu vang nổi tiếng. Những chai rượu được đóng chai và bán ra ngoài thị trường, một số khác được xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Rượu là một trong số đó, nó nổi tiếng và được người yêu rượu trên thế giới đón nhận, yêu thích.

Giá rượu vang Pháp Bamontee VCE Red

Rượu vang Pháp Bamontee VCE Red là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Bamontee VCE Red trên thị trường biến động, vào khoảng từ 380.000 – 500.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm