RƯỢU VANG PHÁP BARON DE PERISSAC VIN ROUGE

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Franc, Merlot

►Nồng độ : 12%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Baron De Perissac Vin Rouge

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
  • Nồng Độ: 12%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Baron De Perissac Vin Rouge

Để có sự cảm nhận tốt nhất của vẻ đẹp chai Baron De Perissac Vin Rouge, bạn cần đi từ cái vẻ đẹp của thiết kế vỏ chai bên ngoài đến tận cái nét đẹp tận sâu bên trong. Chúng mang một lớp vỏ bọc đầy tinh xảo và kỳ bí, ẩn chứa sau đó là sắc rượu đỏ có màu hơi ngả sang tím huyền bí.

Sau khi đã chiêm nghiệm hết vẻ ngoài đặc biệt, sự sâu sắc có trong từng giọt rượu cũng khiến bạn thích thú. Rượu hội tụ được hương vị phức tạp của trái cây của một chút ít nho đen sấy khô hòa cùng các loại quả khô khác để làm tăng mùi vị của chất rượu.

Khi thưởng thức, một lần nữa người thưởng rượu sẽ bất ngờ với cảm nhận đầy ấn tượng bởi cấu trúc cân bằng và tròn trịa. Chúng có sự pha trộn hài hòa giữa vị ngọt ngào của trái cây và vị chát tannin chín muồi. Tất cả không chỉ đọng lại cảm giác thích thú nơi đầu lưỡi mà còn góp phần để lại dư vị bất tận, sâu lắng.

Giá rượu vang Pháp Baron De Perissac Vin Rouge

Rượu vang Pháp Baron De Perissac Vin Rouge là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Baron De Perissac Vin Rouge trên thị trường biến động, vào khoảng từ 190.000 – 300.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm