RƯỢU VANG PHÁP BARON DE ROUSSILLAC VISAN

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : 10% Mourvedre, 20% Syrah, 70% Grenache

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Baron De Roussillac Visan

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: 10% Mourvedre, 20% Syrah, 70% Grenache
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Baron De Roussillac Visan

Rượu vang này sở hữu tỷ lệ hoàn hảo từ 10% Mourvedre, 20% Syrah, 70% Grenache. Đây đều là những loại nho chất lượng từ vùng Rhone Valley – vùng sản xuất nho này nằm ở phía Đông của nước Pháp.  Đó là những vườn nho bạt ngàn trải dài theo hai hướng Bắc và Nam của sông Rhone khoảng 240km kéo dài từ Lyon tới Rhone Delta đến gần bờ biển Địa Trung Hải. Khí hậu, thổ nhưỡng ở đây đặc biệt phù hợp để trồng nho do đó chúng cấp cấp một nguyên liệu tuyệt hảo nhất cho quá trình sản xuất ngành rượu vang góp phần mang đến cho hương vị rượu vang ở đây luôn đảm bảo hoàn hảo.

Rượu có màu ánh tím đặc trưng vô cùng hấp dẫn. Lắc nhẹ ly rượu trước khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận được hương vị hấp dẫn từ những loại trái cây chín đỏ. Khi nhấp ly rượu vang này hương vị của trái cây lan tỏa khắp khoang miệng. Cùng với đó là cấu trúc rượu vô cùng mượt mà, êm ái và cân bằng với nồng độ 14%.

Giá rượu vang Pháp Baron De Roussillac Visan

Rượu vang Pháp Baron De Roussillac Visan là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Baron De Roussillac Visan trên thị trường biến động, vào khoảng từ 650.000 – 900.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm