RƯỢU VANG PHÁP BARON PHILIPPE DE ROTHSCHILD BORDEAUX RED

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Baron Philippe de Rothschild Bordeaux Red

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Baron Philippe de Rothschild Bordeaux Red

Rượu là sự kết hợp hài hòa của 2 giống nho cao cấp Cabernet Sauvignon – Merlot. Đồng thời, sản xuất với nồng độ vừa phải 14% tạo nên vị rượu đậm đà của hương vị trái cây tươi mới. Vị rượu tan trong miệng, mềm mại và nhẹ nhàng nhờ vị tannin và thể hiện sự mạnh mẽ, sống động trong vòm họng. Một kết thúc tinh tế, tươi mới và lâu dài khiến bạn khó cưỡng, khó quên.

Vùng trồng nho và sản xuất rượu vang Bordeaux, Pháp được nhà sản xuất Baron Philippe de Rothschild chọn lựa, gửi gắm những đứa con tinh thần nhỏ bé của mình. Sản xuất hàng loạt sản phẩm với quy trình làm việc nghiêm ngặt và chất lượng cao, chính điều này đã làm nên sản phẩm tuyệt hảo, thượng hạng mang tầm cỡ quốc tế. Rượu không chỉ phục vụ tại Pháp mà còn được xuất khẩu sang nhiều nước khác trên thế giới và chúng đều được đón nhận nồng nhiệt.

Giá rượu vang Pháp Baron Philippe de Rothschild Bordeaux Red

Rượu vang Pháp Baron Philippe de Rothschild Bordeaux Red là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Baron Philippe de Rothschild Bordeaux Red trên thị trường biến động, vào khoảng từ 320.000 – 450.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm