RƯỢU VANG PHÁP BARTON & GUESTIER SAINT EMILION

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Franc, Merlot

►Nồng độ : 12%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Barton & Guestier Saint Emilion

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Franc, Merlot
  • Nồng Độ: 12%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Barton & Guestier Saint Emilion

Được đánh giá là chai rượu vang hoàn hảo và đẳng cấp có tên tuổi trên thị trường rượu vang ở hầu khắp các quốc gia hiện nay, chai Rượu Vang Bad Boy Thunevin Bordeaux là niềm tự hào của đất nước và con người Pháp. Rượu ra đời như thổi đến một luồng sóng mới đánh dấu sự phát triển đạt ở mức đỉnh cao ở rượu vang Pháp nói riêng và hệ thống rượu vang trên toàn thế giới nói chung.

Đã bao giờ bạn có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang này hay chưa? Bạn cảm nhận như thế nào về nó. Thật khó có thể miêu tả được một cách đầy đủ nhất về chai rượu vang này phải không các bạn. Rượu đẳng cấp ngay cả về mặt hình thức lẫn chất lượng bên trong của nó.

Khi nhấp môi ly rượu vang, một loạt hương vị như tỏa sáng trong vòm miệng để mở cửa tâm hồn. Rượu mang đến một thứ hương thơm nhẹ nhàng êm ái bởi hương thơm của giống nho làm nên nguyên liệu cơ bản cho rượu vang. Thêm vào đó còn là hương thơm của thân cây gỗ sồi khi lên men ủ rượu.

Mang một màu sắc đỏ đậm đà, rượu càng làm tăng thêm sự thu hút biết bao ánh mắt nhìn vào từ mọi phía. Rượu là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả những người hâm mộ vang để mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Giá rượu vang Pháp Barton & Guestier Saint Emilion

Rượu vang Pháp Barton & Guestier Saint Emilion là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Barton & Guestier Saint Emilion trên thị trường biến động, vào khoảng từ 750.000 – 950.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm