RƯỢU VANG PHÁP BARTON & GUESTIER SAINT EMILION

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Malbec

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Cedre Heritage Cahors Malbec

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Malbec
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Cedre Heritage Cahors Malbec

Được tổng hợp từ nhiều loại nho khác nhau nên cơ thể của rượu vang đỏ Pháp này trở nên phức tạp để làm tăng hương vị cho rượu, đồng thời chất vị của rượu lại khá mềm mại để người ta dễ dàng cảm nhận được những giá trị chứa đựng bên trong cơ thể đó.

Sự bạo dạn của phần lớn giống nho Malbec đã làm cho rượu sở hữu màu tím đậm với hương thơm ngập tràn đầy đủ trái cây xung quanh. Rượu mở ra một hương thơm đầy cá tính cho vòm mũi với một chút hơi cay hoa quả, thảo mộc rất sắc nét rồi sau đó lại được làm dịu bởi một hương ngọt dịu của anh đào morello.

Việc thưởng thức vô cùng thú vị khi bạn cảm nhận ngay được lượng tannin phong phú, đậm và sâu. Trong điểm giữa sẽ xuất hiện hương vị của quả mận, thuốc lá, tỏi và nho khô. Kết thúc một lần nữa được làm giàu với các ghi chú của trái cây sấy khô mang lại cảm giác phức tạp hơn vài phần nhưng cực kỳ mượt mà. Nó chính là loại vang có tính cách sống động với sự mở đầu ấm nóng nhưng chốt nhẹ nhàng, dễ chịu.

Khuyến khích những món ăn phù hợp để di kèm với loại rượu này là thịt cừu, lợn rừng và gia cầm. Đồng thời hãy nên ướp lạnh vang ở nhiệt độ 16 độ C. Rượu vang này chính là món quà tuyệt vời dành cho tất cả những người yêu vang trên thế giới.

.

Giá rượu vang Pháp Cedre Heritage Cahors Malbec

Rượu vang Pháp Cedre Heritage Cahors Malbec là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Cedre Heritage Cahors Malbec trên thị trường biến động, vào khoảng từ 580.000 – 750.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm