RƯỢU VANG PHÁP BARTON & GUESTIER SAINT EMILION

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Malbec, Merlot, Syrah

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chante Coucou Elian Da Ros

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Malbec, Merlot, Syrah
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chante Coucou Elian Da Ros

Chắc hẳn đối với những người sành vang thì cái tên nhà sản xuất Elian Da Ros đã không còn trở nên xa lạ đối với họ đặc biệt là đối với những người yêu vang Pháp nói chung. Nhà sản xuất ra đời đã có đóng góp vô cùng to lớn để mang đến những thành tựu rượu vang nhất định trên thị trường vang Pháp.

Cảm nhận ấn tượng đầu tiên khi bạn gặp gỡ rượu đó chính là từ hình thức bên ngoài. Vang mang một màu sắc đỏ ruby tươi sáng như hiện lên một đóa hoa thơm ngào ngạt sắc xuân. Lại gần hơn nữa khi nếm thử, từng giọt hương vị như ngấm dần vào trên đầu lưỡi và tê tái đi sâu vào trong lòng. Đó là hương thơm của nhiều trái cây chín khác nhau, là hương vị của nho đồng thời còn là sự xuất hiện hương vị của thân cây gỗ sồi nữa.

Thật tươi mát nếu như bạn dùng một số món ăn như thịt đỏ, nước sốt hoặc một chút phomai để thưởng thức kèm cùng với chai rượu. Vang mang đến một dấu ấn đậm sâu để bất cứ ai hễ có cơ hội được nếm thử chúng dù chỉ một lần cũng sẽ không bao giờ có thể quên đi được.

Giá rượu vang Pháp Chante Coucou Elian Da Ros

Rượu vang Pháp Chante Coucou Elian Da Ros là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chante Coucou Elian Da Ros trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.150.000 – 1.400.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm