RƯỢU VANG PHÁP BRUMONT LA GASCOGNE TANNAT – MERLOT

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Merlot

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Brumont La Gascogne Tannat – Merlot

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Merlot
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Brumont La Gascogne Tannat – Merlot

Rượu vang đỏ Pháp này ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy đã bộc lộ được vẻ đẹp độc đáo của mình với làn rượu màu đỏ sẫm cùng chất rượu đậm đà. Với điểm đầu thôi mà chúng đã khiến người dùng bị mê đắm và muốn được ngay lập tức khám phá hương vị bí ẩn chứa đựng bên trong.

Khi làm quen với rượu, bạn sẽ nhận ra cơ thể chúng khá ngọt với gợi ý của trái cây chín đỏ, mùi việt quất mặn mà. Cùng với đó là rất giàu khoáng vị và gia vị thấm mùi dẫn đến kết cấu cân bằng dễ uống. 

Tổng thể của vang là một cơ thể đối lập của một chút vị cay, một chút sắc tố lactic và axit. Chúng dường như bộc lộ mùi hương trái cây nhiệt đới phảng phất từ đầu đến cuối. Việc sở hữu nồng độ 13.5% sẽ là một độ cồn đủ mạnh mẽ để có những cảm nhận khá mãnh liệt và rõ nét trong chính sự phức tạp của nó.

Loại vang đỏ Pháp này là cặp đôi hoàn hảo với các món thịt thăn lợn nướng, sườn cừu nướng, vai lợn nướng với ngũ vị hương và húng quế. Đồng thời bạn đừng quên phục vụ vang ở 16 độ C để trải nghiệm được chất vị rượu đậm đà nhất. Với tính cách này, rượu trở nên cực lỳ thích hợp cho những buổi tiệc sum họp.

Giá rượu vang Pháp Brumont La Gascogne Tannat – Merlot

Rượu vang Pháp Brumont La Gascogne Tannat – Merlot là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Brumont La Gascogne Tannat – Merlot trên thị trường biến động, vào khoảng từ 500.000 – 650.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm