RƯỢU VANG PHÁP BRUMONT TOUR BOUSCASSE MADIRAN

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Brumont Tour Bouscasse Madiran

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Brumont Tour Bouscasse Madiran

Khi tiếp xúc, bạn sẽ cảm thấy yêu thích và say mê với chai rượu vang đỏ xuất sắc đến từ thương hiệu Brumont này. Sắc màu mà rượu đem đến là đỏ ruby đầy kiêu hãnh. Chỉ mới nhìn qua cũng đã đoán được phần nào hương vị đầy ngọt ngào và sánh quyện chứa đựng bên trong.

Khi cho ngụm vang đầu tiên tan ra, bạn sẽ cảm nhận chúng có một vị chát nhẹ nhè để làm dịu đi cái vị ngọt khó cưỡng. Ở một khoảng cách rất gần, rượu dành trọn cho khứu giác phức hợp hương thơm bộc lộ ra chính từ trái dâu đen, mận chín và vỏ gỗ. Nhắm nghiền mắt lại là nhai nhẹ vang, bạn sẽ nhận ra cơ thể chúng khá mượt mà, dư vị dễ chịu, lâu dài và sâu lắng của những trái quả chín thơm ngọt sau khi thưởng thức.

Với nồng độ 13.5% là một mức độ khá dễ uống,  trong thành phần của rượu vang còn chứa hàm lượng flavonoid và antioxidant rất cao. Do đó việc thưởng thức đều đặn mỗi ngày một lý vàng này còn giúp ích cho việc tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.

Rượu vang đỏ Pháp này thực sự là sự lựa chọn lý tưởng để dùng kèm với bít tết, xúc xích, lạp xườn, mỳ ý pasta, pho mát tươi nóng chảy. Và chương trình ẩm thực sẽ trở nên hoàn hảo nếu phục vụ vang ở nhiệt độ 18 độ C.

Giá rượu vang Pháp Brumont Tour Bouscasse Madiran

Rượu vang Pháp Brumont Tour Bouscasse Madiran là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Brumont Tour Bouscasse Madiran trên thị trường biến động, vào khoảng từ 800.000 – 1.150.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm