RƯỢU VANG PHÁP CAMEMBERT SYRAH MARSENLAN VDP

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Syrah

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Camembert Syrah Marsenlan VDP

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Syrah
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Camembert Syrah Marsenlan VDP

Camembert Syrah có màu đỏ ruby vô cùng đẹp mắt và thu hút. Hương thơm ngọt ngào phong phú từ các loại trái cây nhiệt đới như: mận, anh đào và quả chín mọng và những sắc vị tinh tế kết hợp cùng gia vị. Tuy nhiên vị rượu không quá sắc mà mềm mại, thơm ngon mang đến dư vị tuyệt vời cho thực khách.

Rượu được làm từ hai giống nho Syrah và Marselan tại vùng Pay D’oc. Đây được biết đến là loại nho cho quả đen, khi chín được sử dụng làm rượu vang rất tuyệt vời. Bởi vậy nó có vị chát tương đối bởi tannin cao và sâu của Syrah và hương thơm nhẹ nhàng của Marselan.

Bạn có thể kết hợp hương vị thượng hạng của rượu cùng với những món ăn đặc trưng như: salad phô mai, bít tết, sườn nướng. Ngâm lạnh trước khi sử dụng để cảm nhận được hết những hương vị thơm ngon của rượu.

Quy trình sản xuất rượu vang Camembert Syrah Marsenlan VDP

Để làm nên những chai rượu vang này cần có quy trình khép kín tỉ mỉ. Trước hết nho được thu hoạch bằng tay, trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng sẽ được đưa về nhà máy cẩn thận. Điều này hạn chế dập nát ảnh hưởng chất lượng của rượu sau này. Sau đó chúng được ép lấy nước và lên men ủ với nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ, tỉ mỉ.

Cuối cùng chúng được lão hóa trong các thùng gỗ sồi lớn trong ít nhất từ 8 – 12 tháng theo đúng phương thức sản xuất rượu truyền thống. Kết thúc quá trình này, chúng được chuyển qua các thùng thép không gỉ. Đương nhiên trong quá trình này các hoạt động kiểm tra chất lượng, phân tích được tiến hành theo đúng quy trình, đầy đủ. Từ đó mang đến loại rượu vang ngon nhất có chất lượng đồng đều.

Giá rượu vang Pháp Camembert Syrah Marsenlan VDP

Rượu vang Pháp Camembert Syrah Marsenlan VDP là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Camembert Syrah Marsenlan VDP trên thị trường biến động, vào khoảng từ 280.000 – 350.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm