Giới Thiệu Về Rượu Vang Pháp Cao Cấp Chateau Clinet
Được đánh giá là một dòng rượu vang thân thiện, Chateau Clinet Pomerol dễ uống và trở nên quyền rũ hơn nhờ sự nhận thức của các loại trái cây phong phú, Dòng rượu vang đỏ này trở nên hoàn hảo hơn khi lượng mâm xôi chín, mận đỏ và dâu tây trở nên thơm ngào ngạt.
Rượu vang đỏ Chateau Clinet, vùng Pomerol, Bordeaux Pháp. Lâu đài Chateau Clinet với vườn nho có độ tuổi trung bình 51 năm, trồng 90% Merlot, 9% Cabernet Sauvignon và 1% Cabernet Franc. Nho được thu hoạch thủ công cho sản xuất, sau khi lên men rượu được ủ 16 tháng trong thùng gỗ sồi.
Rượu có màu đỏ đậm sang trọng, quý phái, đẳng cấp; hương vị của rượu ngoài hương thơm của nho còn có sự phục vụ của các loại trái cây và nguyên liệu cao cấp như quả mâm xôi, quả anh đào, socola, hoa oải hương, tiêu đen và hương gỗ sồi tất cả tạo nên một sự sánh mịn, thơm ngon, dai dẳng khắp vòm miệng khi quý vị thưởng thức rượu.
Rượu được thiết kế hoàn thiện trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, sở hữu mức nồng độ cồn là 13 %, có một cấu trúc cân bằng, mềm mại, mượt mà sẽ đốn gục trái tim của nhiều thực khách sau lần đầu tiếp xúc.
Giá Rượu Vang Pháp Chateau Clinet
Rượu vang Pháp Chateau Clinet là một trong những chai rượu vang cao cấp hàng đầu tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng và mẫu mã sang trọng. Giá chai vang Chateau Clinet trên thị trường biến động, vào khoảng từ 3.650.000 – 3.950.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.
Gợi Ý Cách Thưởng Thức
Rượu vang sở hữu nồng độ vừa phải nên có thể coi là người bạn thân thiện trên mọi bàn tiệc. Người dùng có thể thưởng thức vang với các món ăn chế biến từ thịt đỏ như thịt cừu, bít tết, thịt thú rừng hoặc gà quay, món nướng, pho mát, mì ống. Nhiệt độ phục vụ tốt nhất từ 16-18 độ C. Bảo quản rượu trong hầm sẽ làm hương vị thêm tươi và nâng cao giá trị hơn.
Ngay khi nhấp ngụm rượu đầu tiên các bạn có thể cảm nhận được hương thơm lan tỏa trong khoang miệng cùng với dư vị sâu lắng và đọng lại lâu dài sau mỗi lần thưởng thức.
Để hương vị rượu thêm phần sâu lắng và đậm đà hơn trong quá trình thưởng thức nên kết hợp cùng các món ăn như thịt nướng, cừu hầm, mì ống, risotto và nấm, bít tết cũng làm cho bữa ăn thêm phần ngon miệng và phong phú hơn.