RƯỢU VANG PHÁP CAO CẤP CHATEAU GRAND MAYNE 2014

RƯỢU VANG PHÁP CAO CẤP CHATEAU GRAND MAYNE 2014
RƯỢU VANG PHÁP CAO CẤP CHATEAU GRAND MAYNE 2014
Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT:

- MUA 6 CHAI TẶNG 1 CHAI HOẶC 1 DECANTER SIÊU CHẤT

- MUA 12 CHAI TẶNG NGAY TỦ RƯỢU VANG 28 CHAI CỦA PHÁP TRỊ GIÁ 8.500.000Đ.

- LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI.

- SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Nhà Sản Xuất : Grand Mayne

►Giống nho : Cabernet sauvignon, merlot, Cabernet franc

►Thời Gian Ủ Gỗ Sồi : 24 Tháng

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

►Quy Cách : 6c/Thùng

►Mầu Sắc : Đỏ Ruby

►Phân loại vang: Vang Đỏ Cao Cấp

Giới Thiệu Về Rượu Vang Pháp Cao Cấp Chateau Grand Mayne 2014

Tự hào là một trong những chai rượu vang đỏ được ưa chuộng nhất của vùng Bordeaux nước Pháp, Rượu Vang Chateau Grand Mayne hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng độc đáo về hương vị khi thưởng thức.

Rượu vang chứa một nét đẹp cân bằng trong cơ thể. Chateau Grand Mayne không chỉ chứa một lượng tannin mượt mịn còn cung cấp một độ chua hào phóng. Sự trưởng thành của vang làm hương thơm trở nên thanh lịch và phát triển hơn. Vang vẫn chứa đựng một sự kết thúc trang nhã với ấn tượng khó phai của gỗ sồi có được qua quá trình đưa vào dây chuyền sản xuất.

Giá Rượu Vang Pháp Chateau Grand Mayne 2014

Rượu vang Pháp Chateau Grand Mayne 2014 là một trong những chai rượu vang cao cấp hàng đầu tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng và mẫu mã sang trọng. Giá chai vang Chateau Grand Mayne 2014 trên thị trường biến động, vào khoảng từ 2.400.000 – 2.800.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Gợi Ý Cách Thưởng Thức

Rượu vang sở hữu nồng độ vừa phải nên có thể coi là người bạn thân thiện trên mọi bàn tiệc. Người dùng có thể thưởng thức vang với các món ăn chế biến từ thịt đỏ như thịt cừu, bít tết, thịt thú rừng hoặc gà quay, món nướng, pho mát, mì ống. Nhiệt độ phục vụ tốt nhất từ 16-18 độ C. Bảo quản rượu trong hầm sẽ làm hương vị thêm tươi và nâng cao giá trị hơn.

Ngay khi nhấp ngụm rượu đầu tiên các bạn có thể cảm nhận được hương thơm lan tỏa trong khoang miệng cùng với dư vị sâu lắng và đọng lại lâu dài sau mỗi lần thưởng thức.

 Để hương vị rượu thêm phần sâu lắng và đậm đà hơn trong quá trình thưởng thức nên kết hợp cùng các món ăn như thịt nướng, cừu hầm, mì ống, risotto và nấm, bít tết cũng làm cho bữa ăn thêm phần ngon miệng và phong phú hơn.

Đánh giá sản phẩm