Giới Thiệu Về Rượu Vang Pháp Cao Cấp Chateau Kirwan Các Niên Vụ
CHATEAU KIRWAN MARGAUX 2010: Niên vụ 2010 được coi như một loại vang cực kỳ hoàn hảo. Hương vị tinh tế tuyệt vời, . Rượu có cấu trúc các thành phần cân đối, tính axit trung bình đảm bảo được một cá tính nhẹ nhàng nhất thu hút sự chú ý của người tiêu dùng bởi nó rất dễ uống và phù hợp với nhiều đối tượng người thưởng thức khác nhau. Sự cân bằng trong vòm miệng khi thưởng thức cho đến lúc kết thúc.
CHATEAU KIRWAN MARGAUX 2012: Niên vụ 2012 có chất lượng ấn tượng. Màu đỏ sẫm và rực rỡ của rượu vang gợi hương thơm quả mọng đen và đỏ như anh đào, nho đen, quả việt quất, kết cấu mượt mà. Hương vị khá mạnh mẽ được tạo nên bởi những trái dâu rừng hoang dại. Với hương vị khác lạ ấy đã tạo nên một sự tò mò quyến rũ mọi thực khách bốn phương. Những loại trái cây tươi ngọt giàu khoáng chất đảm bảo sẽ mang đến cho dòng vang đến từ vùng Margaux cao cấp một hương vị ngọt ngào để lại dư âm lâu dài và chặt chẽ nhất khiến cho người thưởng thức vang khó có thể cưỡng lại được
CHATEAU KIRWAN MARGAUX 2015: Một loại rượu vang Pháp cao cấp đậm đà với sự kết hợp trái cây đen và các loại gia vị như tiêu đen, quế và vani, thoảng vị ca-cao và cà phê, vị tannin cực kỳ chín muồi. Mang màu sắc đỏ sẫm đảm bảo sự mặn nồng nhất của rượu thu hút sự chú ý của bao ánh mắt nhìn vào. Thực phẩm có thể kết hợp với dòng vang này đảm bảo hoàn hảo nhất trong hương vị của nó đó là thịt bò được chế biến theo những kiểu khác nhau.
Giá Rượu Vang Pháp Chateau Kirwan Các Niên Vụ
Rượu vang Pháp Chateau Kirwan là một trong những chai rượu vang cao cấp hàng đầu tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng và mẫu mã sang trọng. Giá chai vang Chateau Kirwan trên thị trường biến động, vào khoảng từ 3.050.000 – 4.950.000 đồng, tuỳ từng niên vụ nho. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.
Gợi Ý Cách Thưởng Thức
Rượu vang sở hữu nồng độ vừa phải nên có thể coi là người bạn thân thiện trên mọi bàn tiệc. Người dùng có thể thưởng thức vang với các món ăn chế biến từ thịt đỏ như thịt cừu, bít tết, thịt thú rừng hoặc gà quay, món nướng, pho mát, mì ống. Nhiệt độ phục vụ tốt nhất từ 16-18 độ C. Bảo quản rượu trong hầm sẽ làm hương vị thêm tươi và nâng cao giá trị hơn.
Ngay khi nhấp ngụm rượu đầu tiên các bạn có thể cảm nhận được hương thơm lan tỏa trong khoang miệng cùng với dư vị sâu lắng và đọng lại lâu dài sau mỗi lần thưởng thức.
Để hương vị rượu thêm phần sâu lắng và đậm đà hơn trong quá trình thưởng thức nên kết hợp cùng các món ăn như thịt nướng, cừu hầm, mì ống, risotto và nấm, bít tết cũng làm cho bữa ăn thêm phần ngon miệng và phong phú hơn.