Giới Thiệu Về Rượu Vang Pháp Cao Cấp Chateau Lynch Bages (Grand Cru Classé)
Rượu vang của Chateau Lynch-Bages là một phần của dòng rượu vang tuyệt vời vùng Pauillac. Được pha trộn chủ yếu từ nho Cabernet Sauvignon, nó là sự kết hợp của cấu trúc và sự tinh tế, sang trọng và tuổi thọ rượu vang. Rượu vang nổi bật bởi sự sang trọng của nó. Ngay từ khi còn trẻ rượu vang đã rất ngon, sau đó nó còn phát triển nhiều hương vị và phức tạp hơn khi trưởng thành.
Rượu vang Lynch Bages niên vụ 2015 là sự pha trộn của 70% Cabernet Sauvignon, 24% Merlot, 4% Cabernet Franc và 2% Petit Verdot được thu hoạch từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10, sau đó được trưởng thành trong 75% gỗ sồi mới. Rượu vang gợi một cảm giác tinh khiết tràn ngập trên mũi: hương thơm gần như hoa blackberry, dâu rừng, than chì và tuyết tùng, một phong cách Pauillac không thể nhầm lẫn. Vòm miệng có vị cân đối với tannin hạt mịn, một sợi cam quýt sắc sảo mang lại sức căng và sự tươi mát dồi dào. Ngay khi vừa nếm thử trên miệng, rượu vang ngay lập tức làm sảng khoái vòm miệng và khiến nó như rần rần tràn đầy năng lượng sau khi khởi hành. Đây là một niên vụ Lynch Bages hảo hạng, xuất sắc, xứng đáng với 8-10 năm ủ nữa trong chai và sau đó sẽ mang lại niềm vui trong ba thập kỷ, có thể hơn thế nữa. – Wine Advocate 93 – 95 điểm
Giá Rượu Vang Pháp Chateau Lynch Bages (Grand Cru Classé)
Rượu vang Pháp Chateau Lynch Bages là một trong những chai rượu vang cao cấp hàng đầu tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng và mẫu mã sang trọng. Giá chai vang Chateau Lynch Bages trên thị trường biến động, vào khoảng từ 6.200.000 – 6.800.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.
Gợi Ý Cách Thưởng Thức
Rượu vang sở hữu nồng độ vừa phải nên có thể coi là người bạn thân thiện trên mọi bàn tiệc. Người dùng có thể thưởng thức vang với các món ăn chế biến từ thịt đỏ như thịt cừu, bít tết, thịt thú rừng hoặc gà quay, món nướng, pho mát, mì ống. Nhiệt độ phục vụ tốt nhất từ 16-18 độ C. Bảo quản rượu trong hầm sẽ làm hương vị thêm tươi và nâng cao giá trị hơn.
Ngay khi nhấp ngụm rượu đầu tiên các bạn có thể cảm nhận được hương thơm lan tỏa trong khoang miệng cùng với dư vị sâu lắng và đọng lại lâu dài sau mỗi lần thưởng thức.
Để hương vị rượu thêm phần sâu lắng và đậm đà hơn trong quá trình thưởng thức nên kết hợp cùng các món ăn như thịt nướng, cừu hầm, mì ống, risotto và nấm, bít tết cũng làm cho bữa ăn thêm phần ngon miệng và phong phú hơn.