Giới Thiệu Về Rượu Vang Pháp Cao Cấp Chateau Malescot St. Exupery
Rượu vang đỏ Chateau Malescot St. Exupery được phân hạng 3 Grand Cru Classe 1855, Margaux, Bordeaux, Pháp. Lâu đài Chateau Malescot St. Exupery với 28ha trồng 50% Cabernet Sauvignon, 35% Merlot, 10% Cabernet franc và 5% Petit Verdot, mỗi năm sản xuất khoảng 120.000chai/năm.
Vang Chateau Malescot St. Exupery thu hoạch thủ công cho sản xuất, sau khi lên men rượu được ủ 12 đến 14 tháng trong thùng gỗ sồi. Niên vụ 2016 được the Wine Advocate (Robert Parker) đánh giá 95/100 điểm, Wine Enthusiast: 93/100, James Suckling: 97/100, Wine Spectator: 93/100 điểm và Decanter: 93/100 điểm.
Chateau Malescot St Exupery mang những phong cách riêng độc đáo mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng có được. Hương vị của rượu được tạo nên từ hương thơm cả một số trái cây như quả mâm xôi, nho đen, quả việt quất. Bên cạnh đó có chút đan xen từ mùi hương của cây tuyết tùng kết hợp với một số loại cam thảo và hương thơm từ thân gỗ sồi…tất cả đã mang đến một cảm giác mềm mại êm ái nhất ngay trong vòm họng những người thưởng thức vang.
Nồng độ cồn 13.5%, dung lượng 750ml, rượu thích hợp để sử dụng trong những bữa tiệc sang trọng để mang đến một bầu không khí vui tươi náo nhiệt. Một số món ăn có thể kết hợp ăn kèm khi thưởng thức rượu đó là thịt gà, thịt bò hay thịt cừu…để mang đến những dư vị tuyệt vời nhất.
Giá Rượu Vang Pháp Chateau Malescot St. Exupery
Rượu vang Pháp Chateau Malescot St. Exupery là một trong những chai rượu vang cao cấp hàng đầu tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng và mẫu mã sang trọng. Giá chai vang Chateau Malescot St. Exupery trên thị trường biến động, vào khoảng từ 2.150.000 – 2.850.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.
Gợi Ý Cách Thưởng Thức
Rượu vang sở hữu nồng độ vừa phải nên có thể coi là người bạn thân thiện trên mọi bàn tiệc. Người dùng có thể thưởng thức vang với các món ăn chế biến từ thịt đỏ như thịt cừu, bít tết, thịt thú rừng hoặc gà quay, món nướng, pho mát, mì ống. Nhiệt độ phục vụ tốt nhất từ 16-18 độ C. Bảo quản rượu trong hầm sẽ làm hương vị thêm tươi và nâng cao giá trị hơn.
Ngay khi nhấp ngụm rượu đầu tiên các bạn có thể cảm nhận được hương thơm lan tỏa trong khoang miệng cùng với dư vị sâu lắng và đọng lại lâu dài sau mỗi lần thưởng thức.
Để hương vị rượu thêm phần sâu lắng và đậm đà hơn trong quá trình thưởng thức nên kết hợp cùng các món ăn như thịt nướng, cừu hầm, mì ống, risotto và nấm, bít tết cũng làm cho bữa ăn thêm phần ngon miệng và phong phú hơn.