Giới Thiệu Về Rượu Vang Pháp Cao Cấp Chateau Pichon Longuevilla Comtesse De Lalande
Chateau Pichon Longuevilla Comtesse De Lalande là Chai rượu vang cao cấp này được ủ 60% trong thùng gỗ sồi mới của pháp. Lâu đài Pichon Lalande vùng Medoc Pauillac Bordeaux Pháp đó chính là nơi sản sinh ra chai rượu vang đạt 13% độ cồn này. Rượu mềm mại, quyến rũ như một viên hồng ngọc, chỉ một ngụm nhỏ cũng khiến trái tim bạn xao xuyến.
Khi đưa lên mũi rượu như một bó hoa, trộn hỗn hợp nho đen, violet, vani và quế. Trong vòm miệng, tanin xuất hiện trưởng thành và tan chảy, tiết lộ một cấu trúc mạnh mẽ và một sự bổ sung đáng ngạc nhiên, sự hài hòa hoàn hảo và lâu bền.
Chateau Pichon Longueville Comtesse de Lalande kết hợp với món ăn cổ điển từ thịt, thịt bê, thịt lợn, thịt bò, thịt cừu, vịt, gà, các món nướng và om.Cũng sẽ rất tốt khi dùng với các món ăn châu Á, hải sản, nấm và mì ống. Decanter khoảng 1h trước khi thưởng thức. Ở nhiệt độ khoảng 16 độ C.
Giá Rượu Vang Pháp Chateau Brane Cantenac 2014 (2015)
Rượu vang Pháp Chateau Pichon Longuevilla Comtesse De Lalande là một trong những chai rượu vang cao cấp hàng đầu tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng và mẫu mã sang trọng. Giá chai vang Chateau Pichon Longuevilla Comtesse De Lalande trên thị trường biến động, vào khoảng từ 6.800.000 – 7.200.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.
Gợi Ý Cách Thưởng Thức
Rượu vang sở hữu nồng độ vừa phải nên có thể coi là người bạn thân thiện trên mọi bàn tiệc. Người dùng có thể thưởng thức vang với các món ăn chế biến từ thịt đỏ như thịt cừu, bít tết, thịt thú rừng hoặc gà quay, món nướng, pho mát, mì ống. Nhiệt độ phục vụ tốt nhất từ 16-18 độ C. Bảo quản rượu trong hầm sẽ làm hương vị thêm tươi và nâng cao giá trị hơn.
Ngay khi nhấp ngụm rượu đầu tiên các bạn có thể cảm nhận được hương thơm lan tỏa trong khoang miệng cùng với dư vị sâu lắng và đọng lại lâu dài sau mỗi lần thưởng thức.
Để hương vị rượu thêm phần sâu lắng và đậm đà hơn trong quá trình thưởng thức nên kết hợp cùng các món ăn như thịt nướng, cừu hầm, mì ống, risotto và nấm, bít tết cũng làm cho bữa ăn thêm phần ngon miệng và phong phú hơn.