RƯỢU VANG PHÁP CAP ROYAL BORDEAUX SUPERIEUR

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot

►Nồng độ : 13%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Cap Royal Bordeaux Superieur

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
  • Nồng Độ: 13%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Cap Royal Bordeaux Superieur

Một chai rượu vang có trở thành sự lựa chọn và ghi điểm trong lòng những người đã từng thưởng thức rượu hay không điều đó còn phụ thuộc chính vào chất lượng hương vị của rượu vang cũng như mức giá thành của nó trên thị trường hiện nay ra sao.

Với chai rượu vang này, bạn hoàn toàn có thể hài lòng bởi một chát vang vô cùng hoàn hảo. Đó là hương thơm phức tạp và đa đạng được hòa quyện lại từ trái cây màu đỏ cộng kèm với hương của vani.

Sở hữu một mức giá chỉ với hơn 500 nghìn đồng, rượu không kém gì so với nhiều chai vang đẳng cấp khác. Chính vì điều đó mà hàng năm sức sản xuất và tiêu thụ rượu đạt được con số khá đáng kể.

Được trải qua một quá trình sản xuất khá chặt chẽ và được lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi. Chai rượu vang đã có được hương vị đậm đà hơn bao giờ hết.

Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn nếu như bạn biết lựa chọn kèm theo một số món ăn cơ bản như thịt nướng, thịt bò hay thịt đỏ.

Giá rượu vang Pháp Cap Royal Bordeaux Superieur

Rượu vang Pháp Cap Royal Bordeaux Superieur là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Cap Royal Bordeaux Superieur trên thị trường biến động, vào khoảng từ 500.000 – 700.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm