RƯỢU VANG PHÁP CAPRICE BELLEVUE LAFORET FRONTON

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Syrah

►Nồng độ : 13%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Caprice Bellevue Laforet Fronton

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Syrah
  • Nồng Độ: 13%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Caprice Bellevue Laforet Fronton

Rượu được tạo nên từ 3 giống nho tuyệt vời nhất trong ngành sản xuất rượu vang đỏ Syrah – Cabernet Franc – Cabernet Sauvignon theo một tỉ lệ phối trộn nhất định. Đây là 3 giống nho đặc trưng phổ biến được nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu sản xuất rượu vang bởi những đặc trưng vốn có vượt trội trong nho với hương vị nho tươi ngon và đậm đà nhất.

South West là vùng trồng nho đã được lựa chọn để sản xuất ra những chai vang ngon tuyệt này với nồng độ 13% rất nhẹ. Có một điểm khác của rượu so với những sản phẩm khác là nó hoàn toàn không được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi mà được bảo quản ở các hầm rượu bằng các thùng thép không gỉ.

Vị của 3 giống nho đặc trưng quyện vào cùng các trái cây tươi ngon như dâu tây, quả mâm xôi,… tạo nên vị ngọt, chua đan xen hoàn hảo và màu rượu đỏ bắt mắt. Không chỉ thế, vị tannin và axit tự nhiên từ các loại trái cây này sẽ khiến bạn cảm nhận được vị rượu sống động hơn như đang nhảy múa trong tâm trí.

Thưởng thức Rượu Vang Caprice Bellevue Laforet Fronton đúng cách

Có thể rượu không kén thức ăn nhưng lựa chọn những món ngon phù hợp sẽ khiến bạn có được trải nghiệm lý tưởng hơn nhiều. Hương vị tinh túy nhất trong rượu vang sẽ được phát huy tối đa khi uống lạnh và kết hợp với những món ngon từ các nguyên liệu sau: gan bê, lá húng, hành tây và thịt lợn nướng.

Lưu ý: Cần bảo quản rượu vang ở những nơi có điều kiện nhiệt độ thích hợp không quá cao hay không quá thấp, bảo quản rượu trong môi trường khô ráo và thoáng mát để tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của rượu.

Giá rượu vang Pháp Caprice Bellevue Laforet Fronton

Rượu vang Pháp Caprice Bellevue Laforet Fronton là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Caprice Bellevue Laforet Fronton trên thị trường biến động, vào khoảng từ 450.000 – 580.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm