RƯỢU VANG PHÁP CAVE DE TAIN PREMIÈRE NOTE SYRAH

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Syrah

►Nồng độ : 13%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Cave De Tain Première Note Syrah

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Syrah
  • Nồng Độ: 13%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Cave De Tain Première Note Syrah

Rượu sở hữu một màu tím đậm và dày đặc. Một gam màu quyền lực và như gợi mời tất cả những ai nhìn thấy nó. Rượu mở ra hương thơm lan từ quả đỏ chín mọng hoà quyện cùng với gia vị kèm theo những đặc trưng rấ nổi bật của giống nho Syrah.

Khi thưởng thức một ly vang đỏ Pháp này, ban đầu bạn sẽ cảm nhận được hương vị đầy đặn, tròn vị của quả mâm xôi và lý chua đen cùng một chút từ hạt tiêu. Sau đó chúng sẽ nhấn nhá bởi anh đào tối, tuyết tùng, gia vị, cam thảo và đất ướt. Rượu kết thúc với một làn sóng tannin sánh, mịn và cân bằng  của những trái nho đã đến độ tuổi chín muồi ổn định.

Với một chai rượu vang khá mạnh mẽ trong hương vị nhưng chúng lại được điều chỉnh để trở nên nhẹ nhàng hơn qua nồng độ 13%. Do đó, chúng đem lại sự trải nghiệm phóng khoáng và kết thúc là dư vị thơm nồng, vô cùng hấp dẫn. Vị rượu này sẽ trở nên đặc biệt hơn và ngon hơn nếu tiếp tục lão hóa kéo dài 10 -12 năm ở trong chai.

Rượu có sự hòa quyện ăn ý với thịt thú rừng, thịt đỏ nướng và phô mai. Và để cảm nhận sự tròn trị của hương vị, bạn nên ướp lạnh ở nhiệt độ 16 -18 độ C để chúng được bung tỏa một cách tuyệt vời nhất.

Giá rượu vang Pháp Cave De Tain Première Note Syrah

Rượu vang Pháp Cave De Tain Première Note Syrah là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Cave De Tain Première Note Syrah trên thị trường biến động, vào khoảng từ 280.000 – 350.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm