RƯỢU VANG PHÁP CHAMBOLLE MUSIGNY LER CRU LES CHABIOTS

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Pinot Noir

►Nồng độ : 13%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chambolle Musigny Ler Cru Les Chabiots

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Pinot Noir
  • Nồng Độ: 13%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chambolle Musigny Ler Cru Les Chabiots

Rượu ẩn chứa nguồn năng lượng căng tràn dưới sắc đỏ ruby nổi bật, dòng rượu vang đỏ này được sản xuất từ 100% giống nho Pinot Noir được trồng ở vùng Bourgogne. Thưởng thức một ly rượu vang, ta ngay lập tức nhận ra mùi thơm nồng nàn đến từ các loại trái cây vỏ đỏ phong phú, chín mọng như mận, việt quất, anh đào đen…. Các hương vị được pha trộn kết hợp cùng hương cà phê thơm phức, sâu lắng, thêm một chút béo ngậy đến từ vanilla. Điều đặc biệt ấn tượng ở dòng vang Chambolle Musigny Ler Cru Les Chabiots này của tannin chín muồi để lại một dư vị có kết thúc lâu dài, bền bỉ trong khoang miệng người thưởng thức. Đây là một trong những đại diện vang đỏ có cấu trúc ổn định của rượu vang Pháp.

Phương thức sản xuất rượu vang Chambolle Musigny Ler Cru Les Chabiots

Rượu trưởng thành ở vùng trồng nho nổi tiếng tại Pháp- Côte de Nuits. Quy trình sản xuất rượu vang được diễn ra hết sức kĩ lưỡng và cẩn thận dưới sự giám sát nghiêm ngặt của nhà sản xuất. Bắt đầu với việc thu hoạch nho vào thời điểm chúng đạt chất lượng hoàn hảo về độ chín, nho sau đó được ép hai lần, sau đó là lên men và ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp trong suốt khoảng thời gian dài. Tất cả yếu tố từ nguyên liệu, quy trình sản xuất đến bao bì đều đảm bảo những chai rượu vang Pháp đến với người thưởng thức trên toàn thế giới với chất lượng hoàn hảo nhất.

Giá rượu vang Pháp Chambolle Musigny Ler Cru Les Chabiots

Rượu vang Pháp Chambolle Musigny Ler Cru Les Chabiots là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chambolle Musigny Ler Cru Les Chabiots trên thị trường biến động, vào khoảng từ 3.750.000 – 4.500.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm