RƯỢU VANG PHÁP CHANSON LE BOURGOGNE PINOT NOIR

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Pinot Noir

►Nồng độ : 12,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chanson Le Bourgogne Pinot Noir

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Pinot Noir
  • Nồng Độ: 12,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chanson Le Bourgogne Pinot Noir

Chanson nổi tiếng là một thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ thương hiệu sản xuất được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Và chai rượu vang này cũng vậy, tuy chỉ là dòng vang ở tầm trung nhưng chất lượng của chúng thì hoàn hảo hơn cả sự mong đợi đối với người dùng.

Mang đến những trải nghiệm đầy ngọt ngào và tươi mới, rượu làm nên những hương vị phong phú của nho Pinot Noir. Ngoài ra, khi nếm thử vang còn bung toả hương thơm ngọt ngào sâu sắc của những trái cây như việt quất, mâm xôi, cam thảo hay da thuộc.

Không chỉ để lại ấn tượng bởi hương vị của vang mà ngay cả nồng độ cồn nhẹ nhàng tinh tế 12.5% cũng đảm bảo mang đến cho rượu có được những yêu thương ấm áp.

Để có được hương vị tròn trịa đến như vậy thì rượu vang phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận. Những trái nho được hái tận tay từ người làm nghề. Tiếp đến người ta mang nho vào nhà máy chọn lọc sơ chế rồi ép lấy nước. Phần nước nho được lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian lên đến 1 năm rồi mang ra đóng chai thành phẩm.

Giá rượu vang Pháp Chanson Le Bourgogne Pinot Noir

Rượu vang Pháp Chanson Le Bourgogne Pinot Noir là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chanson Le Bourgogne Pinot Noir trên thị trường biến động, vào khoảng từ 900.000 – 1.100.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm