RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU BARRAIL LAUSSAC

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Barrail Laussac

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Barrail Laussac

Được sản xuất từ vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng Pauillac của quốc gia Pháp nói chung, chai rượu vang ra đời luôn mang đến một vẻ đẹp đầy dịu dàng và chìu mến. Điểm khiến bạn bị mê hoặc đầu tiên từ chai vang này đó chính là sự phá cách trong hương vị của rượu. Rượu mang đến thứ hương thơm đậm đà và ngọt ngào của hương thơm trái cây như mận đen hay anh đào. Thêm vào đó còn là chút hương thơm của trái mâm xôi kết hợp với hương dâu tím để lại thứ hương vị vô cùng tuyệt hảo.

Nhờ có sự đặc biệt có trong hương vị của mình mà chai vang được đánh giá rất cao và nằm trong cấp độ Cru Bourgeois- một cấp độ đặc biệt về những dòng vang đẳng cấp đến từ quốc gia này.

Được làm nên từ sự kết hợp hoàn hảo của hai giống nho đó chính là Merlot, Cabernet Franc, chai vang là thành quả của biết bao sự nỗ lực cố gắng không ngừng của nhà làm rượu và dưới đôi bàn tay của những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang. Họ nâng niu từng trái nho trong suốt quá trình thu hoạch sơ chế và ép lấy nước để chuẩn bị nguyên liệu cho rượu. Chính vì thế mà rượu để đưa ra được sản phẩm đặc biệt thì chúng là cả một quá trình tôi luyện và dày công. Vang xứng đáng là người bạn đồng hành cùng tất cả các bạn trong mọi cuộc vui nhất.

Giá rượu vang Pháp Chateau Barrail Laussac

Rượu vang Pháp Chateau Bellegrave là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Bellegrave trên thị trường biến động, vào khoảng từ 450.000 – 600.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm