RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU BATAILLEY PAUILIAC

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot

►Nồng độ : 13%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Batailley Pauiliac

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot
  • Nồng Độ: 13%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Batailley Pauiliac

Rượu được sản xuất tại lâu đài Chateau Batailley nằm ở tiểu vùng Pauillac thuộc Bordeaux. Nơi này nổi tiếng thế giới vì nó có nền sản xuất rượu vang ngon từ rất lâu đời. Rất nhiều hãng rượu vang nổi tiếng đều nằm ở khu vực này như Chateau Lafite Rothschild, Chateau Mouton Rothschild,…

Sở hữu ngoại hình ấn tượng, rượu được đựng trong chai thủy tinh đen khoác bên ngoài là chiếc mác vàng đồng màu cho thấy nhà thiết kế đang rất tinh tế trong việc phối màu tạo nên cho chai vang này vẻ cổ điển mà lịch lãm. Còn về hương vị của nó thì không thể chê vào đâu được, đối với những người có sở thích với những loại rượu có độ cồn cao thì đây sẽ là sự lựa chọn cực kì ưng ý.

Ngay khi thưởng thức chai rượu vang này bạn sẽ lập tức cảm nhận được hương vị mềm mại nhưng ngào ngạt từ hoa qua chín, mận gai và quả lý chua khô sẽ làm dịu bớt đi cái nóng đó, một cảm giác cực kì dễ chịu. Sự kết hợp này tạo ra thứ đồ uống hảo hạng mang tầm thế giới, với khởi đầu nóng bỏng nhưng khi kết thúc lại để lại dư vị khó phai trong cảm xúc của thực khách.

Giá rượu vang Pháp Chateau Batailley Pauiliac

Rượu vang Pháp Chateau Batailley Pauiliac là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Batailley Pauiliac trên thị trường biến động, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm