RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU BEAUSEJOUR DUFFAU

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Franc, Merlot

►Nồng độ : 1%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Beausejour Duffau

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Franc, Merlot
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Beausejour Duffau

Saint Emilion là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của đất nước Pháp. Tất cả những tuyệt phẩm có nguồn gốc từ vùng đất nơi đây luôn mang đến cho người thưởng thức những cái nhìn đầy mới mẻ diệu kỳ.

Khi thưởng thức chai vang, bạn sẽ đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác bởi hương vị của chai vang. Đó là hương thơm tươi mới ngọt ngào từ hương vị của trái cây chín đỏ như mận chín, anh đào…Đan xen với nó còn là sự thoang thoảng hương thơm của thân cây gỗ sồi nhờ vào quá trình lên men ngâm ủ. Vang là như vậy thì chắc chắn bất cứ ai hễ có cơ hội thưởng thức rượu vang dù chỉ 1 lần cũng không bao giờ quên đi được thứ hương vị đậm đà có trong chúng.

Được trải qua một quá trình lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài lên đến 1 năm. Vang có được những hương vị đậm đà tuyệt hảo. Đó là thành quả của biết bao sự cố gắng không ngừng từ đôi bàn tay của những người làm nghề đồng thời là dưới sự quản lý chặt chẽ của nhà sản xuất.

Vang thích hợp để bạn lựa chọn sử dụng trong những bữa tiệc vui đông người như cưới hỏi…

Giá rượu vang Pháp Chateau Beausejour Duffau

Rượu vang Pháp Chateau Beausejour Duffau là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Beausejour Duffau trên thị trường biến động, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm