RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU BECHEREAU

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot

►Nồng độ : 14,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Bechereau

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
  • Nồng Độ: 14,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Bechereau

Chateau Bechereau mang một hương vị ngọt ngào tinh tế mà không phải bất cứ dòng vang nào trên thị trường đều có được hương vị đặc biệt giống như vậy.

Sở dĩ rượu được sở hữu một hương thơm đặc biệt đến như vậy là bởi sự kết tinh rất hoàn hảo giữa những giá trị từ thiên nhiên như cỏ cây hóa lá đến sự khéo léo tỉ mỉ và đầy tâm huyết của con người. Đó là một lòng yêu nghề sâu sắc.

Nhiệt độ thích hợp nhất để bạn thưởng thức dòng vang này là khoảng từ 14 đến 16 độ C

Bạn cũng có thể sử dụng rượu để kết hợp với nhiều món ăn khác nhau như thịt bò, thịt cừu, hay pho mát và những loại salad rau khác… để mang đến một hương vị tuyệt vời và đậm đà như ý muốn.

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Bechereau 

Chateau Bechereau để có được chất lượng hoàn hảo đến như vậy là bởi vì nó phải trải qua một quá trình nhất định mà ở đó nó đòi hỏi sự khéo léo tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Nho khi đến mùa thu hoạch, những người thợ làm nghề rượu sẽ sử dụng chính đôi bàn tay của mình để hái nho. Họ thu hoạch nho một cách vô cùng cẩn thận và kỹ lưỡng. Họ nâng niu và chắt chiu từng trái nho như nâng niu niềm tin và lòng nhiệt huyết của họ vậy.

Sau khi chọn lọc nho, họ sẽ mang chúng đi ép và ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp để thực hiện quá trình lên men rượu với thời gian khoảng 15 tháng và có thể lâu hơn tùy vào từng mục đích. Rượu sẽ được mang ra đóng chai và bảo quản trong hầm lạnh trước khi được bán ra thị trường

Giá rượu vang Pháp Chateau Bechereau

Rượu vang Pháp Chateau Bechereau là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Bechereau trên thị trường biến động, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm