RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU BELLE VUE HAUT MEDOC

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, Merlot

►Nồng độ : 13%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Belle Vue Haut Medoc

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, Merlot
  • Nồng Độ: 13%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Belle Vue Haut Medoc

Rượu có sự kết hợp độc đáo và đa dạng của hương thơm cũng như mùi vị. Nó vừa có vị tươi mới, mạnh mẽ nhưng lại cũng rất mềm mại, đầy đặn kết hợp chút vị chát mượt mà, đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người thưởng thức.

Vang thường được dùng trong các bữa tiệc sang trọng và kết hợp cùng các thực phẩm như: thịt bò đỏ, thịt nai, thịt cừu đỏ, phô mai và các món nướng giàu gia vị… Vang sẽ ngon hơn khi được làm lạnh trước khi uống (khoảng 12 độ C).

Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau Belle Vue Haut Medoc

Chateau Belle Vue Haut Medoc được tạo nên bởi các giống nho theo tỷ lệ kết hợp hoàn hảo như sau: 45% nho Cabernet Sauvignon, 40% nho Merlot và 15% nho Petit Verdot.

Quy trình sản xuất vang diễn ra khá công phu, cẩn thận dưới sự kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu. Trong đó, bước đầu tiên là bước thu hoạch nho sẽ được thực hiện bằng tay và hoàn toàn toàn theo phương pháp thủ công.

Nho sau khi thu hoạch sẽ được đưa về nhà máy và lựa chọn những quả chất lượng nhất rồi rửa sạch, cắt cuống và tiến hành lên men. Bước lên men sẽ được thực hiện trong các thùng thép không gỉ khoảng 7 ngày dưới nhiệt độ lạnh và được kiểm soát chặt chẽ.

Tiếp theo, nho sẽ được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp ít nhất 12 tháng. Cuối cùng là bước đóng chai và để khoảng 3 đến 4 tháng trong hầm rượu trước khi cung cấp cho thị trường.

Giá rượu vang Pháp Chateau Belle Vue Haut Medoc

Rượu vang Pháp Chateau Belle Vue Haut Medoc là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Belle Vue Haut Medoc trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.000.000 – 1.200.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm