RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU BERLIOZ LANGUEDOC

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Carignan, Grenache, Syrah

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Berlioz Languedoc

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Carignan, Grenache, Syrah
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Berlioz Languedoc

Chateau Berlioz tự hào mang đến cho hệ thống rượu vang Pháp với rất nhiều những sản phẩm rượu khác nhau. Sự không ngừng đổi mới trong ý tưởng rượu vang của nhà sản xuất làm nên những ấn tượng sâu sắc và ngọt ngào. Có lẽ chưa bao giờ rượu làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng vì chúng bởi sự đặc biệt có trong hương vị của rượu vang. Có những cảm nhận hết sức phong phú và đa dạng khác nhau có trong rượu luôn là yếu tố khiến cho người dùng nhớ mãi.

Hương vị của rượu có được sự đậm đà đến như thế là bởi vì sự phức hợp hương thơm đan xen đến từ nhiều trái cây khác nhau như hương vị của nho Syrah, Carignan, Grenache Noir cho đến hương vị của mận chín, dâu tây, việt quất, đinh hương hay tuyết tùng. Mỗi lần nếm thử chai rượu vang là một lần bạn được trải nghiệm cùng rượu. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức cùng với chai rượu vang, bởi có trong tay sản phẩm rượu vang thì bộ sưu tập rượu vang của quý khách hàng luôn phong phú đa dạng mang đến những ký ức tươi đẹp sâu sắc nhất.

Giá rượu vang Pháp Chateau Berlioz Languedoc

Rượu vang Pháp Chateau Berlioz Languedoc là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Berlioz Languedoc trên thị trường biến động, vào khoảng từ 450.000 – 550.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm