RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU BERTHENON BLAYE COTES DE BORDEAUX

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Blend

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Berthenon Blaye Cotes de Bordeaux

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Blend
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Berthenon Blaye Cotes de Bordeaux

Rượu được biết đến là một hậu duệ xuất sắc của dòng vang đỏ. Bởi mọi yếu tố chúng sở hữu đều rất nổi bật và khiến người dùng dễ bị chinh phục. Rượu có một màu đỏ kiêu hãnh và hương thơm đầy sức hút hoa trái, chocolate, cà phê, gia vị.

Nếu bạn trót yêu và say đắm hương vị của vang đỏ thì đây quả là một lựa chọn đầy lý tưởng. Màu của rượu không bị phai và chuyển màu theo thời gian, đồng thời mùi vị nồng nàn của trái cây chín mọng, kết hợp với vị tannin và gỗ sồi sẽ khiến bạn lập tức lại đổ gục thêm một lần nữa.

Thưởng thức một ly rượu vang tuyệt vời này không thể thiếu đi sự góp mặt của các món thịt cừu, cá hồi nướng để tạo nên một bữa tiệc ấm cúng và hoàn thiện. Tuy nhiên, để trải nghiệm được hương vị phóng khoáng của loại rượu này, bạn hãy ướp lạnh chúng ở nhiệt độ 16 – 18 độ C nhé.

Giá rượu vang Pháp Chateau Berthenon Blaye Cotes de Bordeaux

Rượu vang Pháp Chateau Berthenon Blaye Cotes de Bordeaux là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Berthenon Blaye Cotes de Bordeaux trên thị trường biến động, vào khoảng từ 880.000 – 1.150.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm