RƯỢU VANG PHÁP CHÂTEAU BERTHENON CUVÉE HENRI

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Château Berthenon Cuvée Henri

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Château Berthenon Cuvée Henri

Rượu vang mang đến một sắc đỏ hồng ngọc tươi mới và cá tính với hương vị đa dạng của các loại trái cây chín mọng. Rượu có hương vị chủ đạo là nho và chúng được phát triển thêm nhiều hương vị mới nhờ quá trình ngâm ủ kỹ càng bao gồm mùi cỏ cháy, vani, anh đào, mận và một chút gỗ sồi.

Nồng độ 14% tương đối vừa phải và phù hợp với hầu hết mọi đối tượng sử dụng, kể cả phụ nữ hay những người mới bất đầu làm quen. Rất thích hợp cho những buổi tiệc nhẹ nhàng hay những bữa ăn ấm cũng sum họp gia đình.

Vị chát của rượu sẽ là chất xúc tác tuyệt vời để có sự hòa quyện tốt với các món thịt bò bít tết, đồ nướng, pizza, salad hay thịt cừu. Và để hương vị rượu đạt đến độ ngon hoàn hảo nhất, bạn đừng quên ướp lạnh chúng khoảng 30 phút ở nhiệt độ 16 – 18 độ C trước khi thưởng thức nhé!

Giá rượu vang Pháp Château Berthenon Cuvée Henri

Rượu vang Pháp Château Berthenon Cuvée Henri là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Château Berthenon Cuvée Henri trên thị trường biến động, vào khoảng từ 570.000 – 650.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm