RƯỢU VANG PHÁP CHÂTEAU BERTHENON RED TIN LABEL

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Blend

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Château Berthenon Red Tin Label

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Blend
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Château Berthenon Red Tin Label

Rượu vang đem đến những yếu tố hết sức ngạc nhiên cho bạn từ màu sắc, hương vị cho đến nếm thử. Cơ thể chúng sở hữu một gam màu đỏ ruby quyến rũ và khi rót ra sẽ ánh lên như những hạt pha lê vô cùng mãn nhãn. Hương vị của vang là sự phức hợp mạnh mẽ nhưng không kém phần thanh nhã từ long não, mứt dâu việt quất, hoa violets và gia vị.

Khi thưởng thức, chúng bộc lộ được vị tannin cân bằng đến hoàn hảo trong một nồng độ vừa phải khiến chất rượu được lan tỏa và thấm nhuần trong khoang miệng, để lại điểm nhấn dư vị lâu dài và quyến luyến khiến người dùng hài lòng.

Rượu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa ăn vui vẻ cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Bạn có thể dùng kèm rượu với thịt bò và thịt nai và đặc biệt vị rượu sẽ ngon hơn khi được ướp lạnh ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C.

Giá rượu vang Pháp Château Berthenon Red Tin Label

Rượu vang Pháp Château Berthenon Red Tin Label là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Château Berthenon Red Tin Label trên thị trường biến động, vào khoảng từ 500.000 – 650.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm