RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU DE LA ROSE DU TEMPLE

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Blend

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau De La Rose Du Temple

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Blend
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Chateau De La Rose Du Temple là một trong những biểu tượng đẹp của toàn thế giới bởi những giá trị của nó có thể mang lại trong suốt những thời gian qua. Đây là dòng vang do Pháp sản xuất –là một trong những quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời.

Rượu vang luôn mang đến những nét đẹp nhất trong giao lưu nền văn hóa giữa các quốc gia, chúng được coi như là phương tiện, là công cụ để gắn kết mối quan hệ giữa con người đối với con người mà ở đó không còn sự phân biệt về dân tộc và tôn giáo.

Thưởng thức một ly rượu vang trên môi các bạn như được chìm vào trong giấc mơ mà ở đó tất cả mọi thứ đều êm đẹp giống như một thiên đường tràn trề sức sống.

Đặc điểm của rượu vang Chateau De La Rose Du Temple

Rượu được biết đến với màu đỏ tự, nó giống như một ngọn lửa làm rạo rực lay động bao con tim.

Hương vị của rượu khá đặc biệt mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng có thể có được hương vị ấy. Rượu như đánh lừa ảo giác bởi khi các bạn sử dụng ly rượu vang đầu tiên các bạn sẽ chỉ cảm nhận được và nghĩ rằng hương vị của nó khá nhạt. Tuy nhiên khi bạn nếm thử ly rượu lần thứ 2 thì nó không đơn thuần chỉ còn là vị nhạt mà thay vào đó là vị đậm đà bền lâu.

Nồng độ cồn có trong rượu là 13.5% dung lượng 750ml

Rượu mang hương vị của những loại trái cây như hoa anh đào, mận…tạo nên những cung bậc cảm xúc khác nhau đối với những người dùng vang.

Bạn có thể kết hợp rượu với những món ăn cơ bản như: thịt bò, thịt cừu, thịt lợn, thịt đỏ và những pho mai trưởng thành.

Giá rượu vang Pháp Chateau De La Rose Du Temple

Rượu vang Pháp Chateau De La Rose Du Temple là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau De La Rose Du Temple trên thị trường biến động, vào khoảng từ 2.350.000 – 2.800.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm