RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU DE MERCUES CAHORS

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Merlot

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau de Mercues Cahors

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Merlot
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau de Mercues Cahors

Vùng trồng nho South West, Pháp luôn mang đến cho ngành sản xuất rượu vang những giống nho cao cấp, hương vị ngon, đủ lượng đường và vị axit tự nhiên theo yêu cầu của các nhà sản xuất. Rượu sử dụng 3 giống nho đặc trưng đó là Auxerrois, Merlot và Tannat để kết hợp với nhau tạo thành 1 sản phẩm rượu vang có chất lượng tuyệt hảo đến ngỡ ngàng.

Hương vị của rượu vang là hiện thân của vị nho quyện chặt với hương gỗ sồi, vị tannin cùng các loại trái cây tươi ngon, chín mọng luôn làm các thực khách thích thú. Những hương vị độc đáo và mới mẻ này cuốn hút khách hàng đi qua nhiều cung bậc hương vị khác nhau. Vị rượu được củng cố, phát triển hoàn hảo trong các thùng gỗ sồi kín lâu năm với nồng độ 13,5% lý tưởng.

Có rất nhiều các nhà sản xuất trên thị trường rượu vang quốc tế, sử dụng kết hợp 3 giống nho vào 1 sản phẩm nhưng không phải chai rượu vang nào cũng thành công. Có sản phẩm thất bại về chất lượng, về thương hiệu, do vị rượu chưa thực sự hoàn hảo hay do chính sách giá quá cao,… Chateau de Mercues Cahors thực sự khẳng định được mình khi vươn ra thị trường quốc tế. Tất cả sự thành công ấy là nhờ và bao tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng của nhà sản xuất rượu vang Cahors.

Thưởng thức rượu vang Chateau de Mercues Cahors 

Rượu vang luôn là bạn đồng hành của những bữa ăn ngon, tròn vị. Các món ăn từ xúc xích, thịt xông khói, phô mai,… đều là sự lựa chọn phù hợp với rượu. Vị ngon của món ăn sẽ được nâng lên cùng với vị rượu ngọt ngào, tinh tế. Đồng thời, hương vị của rượu cũng được phát huy một cách tối đa. Thực phẩm và thức uống bổ trợ cho nhau làm nên bữa ăn ngon tuyệt không thể thiếu.

Giá rượu vang Pháp Chateau de Mercues Cahors

Rượu vang Pháp Chateau de Mercues Cahors là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau de Mercues Cahors trên thị trường biến động, vào khoảng từ 760.000 – 950.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm