RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU DE NALYS CHATEAUNEUF DU PAPE

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Grenache, Syrah

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau de Nalys Chateauneuf Du Pape

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Grenache, Syrah
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau de Nalys Chateauneuf Du Pape

Chỉ những trái nho Syrah và Grenche chín mọng, ngon nhất mới được chọn lựa đem đi ép nước, tách hạt để ủ lên men làm ra rượu vang đỏ này. Toàn bộ quy trình này đều được thực hiện thủ công với sự giám sát kỹ lưỡng nên luôn đảm bảo chất lượng và độ ngon của từng chai rượu khi được xuất kho.

So với những loại rượu vang đỏ khác thì loại rượu này có màu đỏ ruby sậm khá huyền bí nhưng lại thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng cao. Do đó mà các thực khách đều hết lời ngợi khen màu sắc của loại rượu này khi thưởng thức.

Mùi hương đậm đà, mạnh mẽ của các loại hoa quả nhiệt đới tươi mới sẽ lan tràn khắp vòm miệng của bạn ngay khi ngụm rượu đầu tiên vừa chảy vào. Giữa nhiều mùi hương hoa quả bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất mùi hương nồng nàn của quả mâm xôi, quả mận chín…

Lượng tannin mịn màng hòa quyện với cấu trúc cân đối của rượu càng góp phần làm nổi bật thêm mùi hương hoa quả hảo hạng này. Nhất là khi rượu chảy xuống cổ họng thì đó là sự kết thúc của một hậu vị vừa bền bỉ vừa lắng đọng của mùi hạt tiêu đen với gia vị và gỗ sồi.

Khi được thưởng thức với các món ăn kèm phù hợp thì hương vị của loại rượu vang đỏ này lại càng trở nên cuốn hút hơn với các thực khách.

Giá rượu vang Pháp Chateau de Nalys Chateauneuf Du Pape

Rượu vang Pháp Chateau de Nalys Chateauneuf Du Pape là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau de Nalys Chateauneuf Du Pape trên thị trường biến động, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm