RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU DE PEZ CRU BOURGEOIS

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau de Pez Cru Bourgeois

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau de Pez Cru Bourgeois

Rượu vang Pháp nổi tiếng với hương vị đậm đà và ấn tượng của rượu và trong đó có rượu vang Chateau de Pez Cru Bourgeois, nó được nhà sản xuất nghiên cứu kỹ lưỡng, tỉ mỉ.

Khi thưởng thức rượu vang đỏ này bạn có thể cảm nhận được hương vị của các loại trái cây chín mọng. Hương thơm ấy vô cùng quyến rũ như bàn tay ma lực kéo người dùng vào bản cộng hưởng của hương thơm. Đồng thời sự phát triển mạnh mẽ của rượu để lại kết thúc dai dẳng cũng là điểm cộng rất lớn của Chateau de Pez Cru Bourgeois.

Không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ bởi hương vị mà rượu còn có thiết kế chai vang vô cùng đẹp mắt, sang trọng. Do đó bạn có thể sử dụng rượu làm quà biếu tặng trong những dịp đặc biệt rất thích hợp, chúng sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực thể hiện được chân tình của người tặng.

Bảo quản rượu vang Chateau de Pez Cru Bourgeois

Để đảm bảo cho rượu có hương vị đậm đà bền lâu nhất. Bạn cần chú ý đến nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng cho phù hợp để có thể giữ được hương vị thơm ngon của rượu.

Đặc biệt là ánh sáng, bạn nên bảo quản rượu ở những nơi ít ánh sáng bởi trong ánh sáng tự nhiên có chứa tia cực tím, đây là tia có ảnh hưởng đến cấu trúc hữu cơ của rượu.

Giá rượu vang Pháp Chateau de Pez Cru Bourgeois

Rượu vang Pháp Chateau de Pez Cru Bourgeois là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau de Pez Cru Bourgeois trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.700.000 – 2.250.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm