RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU DE VALOIS POMEROL

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau de Valois Pomerol

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau de Valois Pomerol

Chateau Bournac mang trong mình hương vị rất đặc trưng, đó là hương vị ngọt ngào của những loại quả kết hợp như quả anh đào, quả mọng và những trái cây đen, bên cạnh đó còn hương vị thơm béo của vanilla làm cho dòng vang này để lại một dư âm lâu dài khiến cho người thưởng thức không bao giờ quên được.

Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot, đây là 2 giống nho đặc biệt và phổ biến nhất được trồng trên những vùng đất có quy mô lớn tại Pháp. Những gốc nho có tuổi đời trung bình trên 20 năm sẽ mang lại những trái nho tròn trịa đậm đà, có chất lượng cũng như năng suất tốt nhất đảm bảo cung cấp nguyên liệu cho quá trình sản xuất rượu vang được diễn ra theo đúng quy trình đảm bảo tuyệt đối về tiêu chuẩn chất lượng. Những món ăn có thể kết hợp với dòng vang này như: Các món sườn nướng và phô mai.

Giá rượu vang Pháp Chateau de Valois Pomerol

Rượu vang Pháp Chateau de Valois Pomerol là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau de Valois Pomerol trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.650.000 – 1.900.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm