RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU DE VILLENOUVETTE CUVEE MARCEL BARSALOU

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Carignan, Syrah

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau De Villenouvette Cuvee Marcel Barsalou

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Carignan, Syrah
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau De Villenouvette Cuvee Marcel Barsalou

Bằng sự tận tâm của mình nhà sản xuất đã lựa chọn kỹ lưỡng các trái nho của 3 loại khác nhau bao gồm Carignan, Syrah với một tỷ lệ nhất định đem đến sắc đỏ đậm cho rượu. Ngoài sự hiện diện của nho trong thành phần của rượu còn phải kể đến sự xuất hiện nhiều loại trái cây chín đỏ mọng khác như mâm xôi, anh đào, dâu đen; thêm vào đó còn có sự phục vụ của nhiều loại nguyên liệu khác như da thuộc, khói thuốc, cafe, hương gỗ sồi càng làm cho hương vị trở nên hấp dẫn hơn.

Rượu được ấn định mức nồng độ cồn là 13,5 %; với một cấu trúc ổn định, tanin vừa vặn, axit nhẹ sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho cả gia đình bạn khi thưởng thức. Theo các chuyên gia rượu vang sẽ phát huy tác dụng nhằm tăng cường sức khỏe cho người tiêu dùng nếu như quý vị sử dụng một lượng vừa đủ hàng ngà; giúp cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa lão hóa và một số bệnh tim mạch.

Bảo quản rượu nơi có nhiệt độ trung bình, không quá cao và cũng không quá thấp dao động ở mức 12 – 14 độ C. Trước khi uống quý vị nên khui chai vang trước 30 phút để rượu được thở rồi mới thưởng thức sẽ ngon hơn.

Giá rượu vang Pháp Chateau De Villenouvette Cuvee Marcel Barsalou

Rượu vang Pháp Chateau De Villenouvette Cuvee Marcel Barsalou là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau De Villenouvette Cuvee Marcel Barsalou trên thị trường biến động, vào khoảng từ 720.000 – 950.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm