RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU DES CHAPELAINS

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Des Chapelains

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Des Chapelains

Chateau Des Chapelains được sản xuất bởi những loại nho đặc biệt nhất được trồng tại khu vực Bordeaux như Cabernet Sauvignon, Merlot. Đây là những giống nho phổ biến nhất tại pháp với những gốc nho có tuổi thọ trung bình trên 20 năm tuổi đảm bảo cho ra những trái nho tươi ngon, năng suất và chất lượng nhất.

Rượu có hương vị ngất ngây và dịu ngọt bởi sự kết hợp khá hài hòa của những loại trái cây khác nhau như trái cam quyết và cỏ khô, bên cạnh đó là hương thơm của những loài như cam thảo, da thuộc, thảo mộc và vani, tất cả đã tạo nên một hương vị khá tinh tế dành cho sản phẩm rượu vang này.

Nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức dòng Rượu vang Pháp này để cho dư vị đậm đà ấn tượng nhất là dùng rượu khi ở nhiệt độ khoảng từ 14 đến 18 độ C. Các món ăn có thể kết hợp được với loại rượu này đó là: Những món ăn có nhiều thịt và nhiều cá.

Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau Des Chapelains

Những trái nho được lựa chọn làm nguyên liệu chính trong sản xuất Chateau Des Chapelains sẽ được thu hoạch vào thời gian khoảng giữa tháng 4. Trái nho được lựa chọn một cách rất cẩn thận và kỹ càng đảm bảo chất lượng tuyệt đối để đưa vào nhà máy sản xuất rượu ép lấy nước.

Sau đó chúng được chứa trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ để làm lão hóa rượu. Quá trình lão hóa hoàn tất, chúng sẽ được chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp để lên men trong thời gian khoảng 10 tháng nhằm mang đến hương vị tuyệt vời nhất cho rượu vang rồi mang ra đóng chai và bán ra bên ngoài thị trường.

Giá rượu vang Pháp Chateau Des Chapelains

Rượu vang Pháp Chateau Des Chapelains là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Des Chapelains trên thị trường biến động, vào khoảng từ 480.000 – 600.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm