RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU DES DEUX RIVES BORDEAUX

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Malbec

►Nồng độ : 12%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Des Deux Rives Bordeaux

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Malbec
  • Nồng Độ: 12%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Des Deux Rives Bordeaux

Mang tên thương hiệu Château Des Deux Rives, chai rượu vang không ngừng toả sáng trên thị trường để trở thành gương mặt sáng giá đến từ nhà sản xuất. Chắc có lẽ xuất phát từ hương vị phức hợp phong phú bên trong sẽ là yếu tố để dẫn dắt rượu đi sâu vào trong tâm trí của người thưởng thức.

Đươc trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều giống nho khác nhau đó là nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, Malbec, chai rượu vang bung toả hương vị trọn vẹn của những trái nho ấy. Ngoài ra khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được hương vị của mâm xôi, tuyết tùng, dâu tây, mận chín hay anh đào các loại.

Có nồng độ rượu hết sức cân bằng 12%, rượu nhẹ nhàng quyến rũ để bất cứ ai cũng có thể thưởng thức chúng được. Bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy lo lắng khi sợ bi say bởi nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Sự đa dạng phong phú trong lượng tanin mịn màng, sự bộc bạch trong hương vị của rượu sẽ là yếu tố dẫn dắt chai rượu vang đến với biết bao những cảm nhận đầy tinh tế. Đến với rượu sẽ là những trải nghiệm tươi vui ngọt ngào lưu luyến. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức ly rượu vang các bạn nhé.

Giá rượu vang Pháp Chateau Des Deux Rives Bordeaux

Rượu vang Pháp Chateau Des Deux Rives Bordeaux là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Des Deux Rives Bordeaux trên thị trường biến động, vào khoảng từ 550.000 – 700.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm