RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU DES JACQUES CLOS DE ROCHEGRES

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Gamay

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Des Jacques Clos De Rochegres

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Gamay
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Des Jacques Clos De Rochegres

Gamay là một giống nho tuy không được nổi bật như nhiều giống nho khác nhưng chúng cũng được khá nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nguyên liệu cơ bản làm nên những chai rượu vang thơm ngon hảo hạng. Với nhà sản xuất Louis Jadot họ đã lựa chọn chính giống nho này làm nên tên tuổi của chai Chateau Des Jacques Clos De Rochegres.

Được làm từ giống nho nguyên chất và nhờ vào phương thức sản xuất được lưu truyền qua nhiều thế hệ đã mang đến cho chai rượu vang hương vị vô cùng đặc biệt. Đó là hương thơm của những loài trái cây màu đen, kết hợp với hương thơm của chút cà phê và vanni trong vòm miệng. Tất cả đã mang đến một dư vị đậm sâu trong lòng người dùng.

Khi thưởng thức rượu vang, hương vị của chúng như tấn công một cách mạnh mẽ để đưa người dùng đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác… Với nồng độ cồn có trong rượu chỉ ở mức 13.5%, bạn hoàn toàn có thể hòa bình trong những bữa tiệc đầy vui tươi phấn khởi mà không phải lo lắng hay sợ say vì nồng độ cồn có trong vang.

Rượu sẽ trở nên đặc biệt hơn khi bạn biết cách thưởng thức kết hợp kèm cùng với một số món ăn phức tạp hay cầu kỳ khác.

Giá rượu vang Pháp Chateau Des Jacques Clos De Rochegres

Rượu vang Pháp Chateau Des Jacques Clos De Rochegres là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Des Jacques Clos De Rochegres trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.450.000 – 1.800.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm