RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU DES JACQUES FLEURIE

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Gamay

►Nồng độ : 13%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Des Jacques Fleurie

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Gamay
  • Nồng Độ: 13%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Des Jacques Fleurie

Louis Jadot là một nhà sản xuất rượu vang có tên tuổi trên thị trường rượu vang đất Pháp được nhiều người biết đến. Với những sản phẩm rượu vang vô cùng đa dạng từ cao cấp thượng hạng cho đến dòng đại trà bình dân, tất cả các sản phẩm rượu vang của nhà sản xuất này luôn được đánh giá khá cao trên thị trường và được nhiều giới hâm mộ.

Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất đã mang đến cho người thưởng thức những niềm đam mê cũng như chinh phục được lòng người một cách tuyệt đối. Bạn sẽ bị ấn tượng bởi hương vị đậm đà khi nếm thử chai rượu vang. Hương vị đó được tạo nên từ hương thơm của dâu tây và một chút hương hoa nhài nhẹ nhàng mềm mại.

Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Gamay làm nguyên liệu căn bản để sản xuất ra dòng rượu vang này. Đây là giống nho tuy không phổ biến trên thị trường các nước nhưng nho có được hương vị rất riêng để làm nên sự thành công hơn cả sự mong đợi của những người làm nghề sản xuất rượu trong đó có nhà sản xuất. Từ đó nho không làm thất vọng người dùng cũng như góp phần mang đến cho hương vị của chai rượu vang Pháp này trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Giá rượu vang Pháp Chateau Des Jacques Fleurie

Rượu vang Pháp Chateau Des Jacques Fleurie là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Des Jacques Fleurie trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.000.000 – 1.400.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm