RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU DES JACQUES MOULIN A VENT

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Gamay

►Nồng độ : 13%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Des Jacques Moulin A Vent

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Gamay
  • Nồng Độ: 13%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Des Jacques Moulin A Vent

Trong số những chai vang đỏ hảo hạng của nước Pháp thì có lẽ chai vang Pháp này đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với những người sành rượu trên thị trường hiện nay. Sở dĩ rượu vang lại có uy tín trên thị trường đến như vậy là bởi vì chúng đảm bảo được một chất lượng vô cùng hoàn hảo cũng với mức giá vừa phải hợp lý không quá đắt đỏ để người tiêu dùng cảm thấy khó khăn khi lựa chọn chai rượu.

Với chai vang này, chỉ cần bỏ ra hơn 1 triệu đồng là bạn có cơ hội được thưởng thức và tận hưởng sự đẳng cấp có trong hương vị của rượu. Vang mang một hương vị vô cùng ấn tượng của hương thơm các loại quả chín đỏ. Bên cạnh đó còn có hương thơm của quả mâm xôi, quả anh đào và mocha. Thi thoảng còn có chút đan xen hương của gia vị…làm toát lên hương vị đậm đà của rượu vang.

Sẽ càng tuyệt vời hơn khi bạn lựa chọn những món ăn như gà tây nướng, thịt bò, thịt đỏ để thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này. Rượu là bản giao hưởng tuyệt vời để đưa người thưởng thức đi hết từ niềm vui này đến niềm vui khác. Rượu đảm bảo mang đến bầu không khí vui tươi và đầm ấm dành cho những bữa tiệc chung vui bên gia đình và bè bạn.

Giá rượu vang Pháp Chateau Des Jacques Moulin A Vent

Rượu vang Pháp Chateau Des Jacques Moulin A Vent là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Des Jacques Moulin A Vent trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.200.000 – 1.500.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm