RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU DES LAURETS PUISSEGUIN SAINT EMILION

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Merlot, Cabernet Franc

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Des Laurets Puisseguin Saint Emilion

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Merlot, Cabernet Franc
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Des Laurets Puisseguin Saint Emilion

Rượu được tạo nên từ ba loại nho nổi tiếng; bên cạnh đó còn có sự phục vụ của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như anh đào, dâu tây, mâm xôi hòa quyện cùng hương vị của café, gỗ sồi đặc trưng tạo nên một sự mới mẻ về hương vị và phong cách cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi thưởng thức vang.

Rượu có nồng độ cồn là 14 %; được thiết kế gọn gàng trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml; quý vị lưu ý trước khi thưởng thức ướp chai vang trong xô đá 30 phút và khui nắp chai trước 30 phút rồi mới thưởng thức khi đó vang mới trở nên tươi ngon hơn.

Với một quy trình sản xuất hiện đại, quản lý nghiêm ngặt từng khâu, từng công đoạn vì thế quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua quá trình nghiền nho, ủ, lên men, lão hóa dịch nước nho trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp trong một thời gian dài từ 2 – 3 năm. Khi đã đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất rượu mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Giá rượu vang Pháp Chateau Des Laurets Puisseguin Saint Emilion

Rượu vang Pháp Chateau Des Laurets Puisseguin Saint Emilion là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Des Laurets Puisseguin Saint Emilion trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.150.000 – 1.400.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm