RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU DESTIEUX GRAND CRU

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Destieux Grand Cru

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Destieux Grand Cru

Rượu sử dụng các nguyên liệu chủ yếu đó là đặc sản nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc của vùng Saint Emilion làm nguyên liệu cơ bản trong quá trình sản xuất rượu vang. Vốn là giống nho hảo hạng, được tuyển chọn kỹ càng, lại có tỉ lệ phối trộn hài hoà, vì thế giống nho góp phần tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng có 1 không 2.

Rượu có màu đỏ ruby ấn tượng, đúng chuẩn màu của rượu vang Pháp. Không chỉ về nồng độ mà ngay cả hương thơm, mùi vị của rượu cũng rất vừa phải. Khi thưởng thức, bạn sẽ thấy được sự phong phú,trộn lẫn hương vị nhiều loại trái cây đan xen.

Độ chua của rượu vừa phải, cộng thêm với mức độ tròn đầy tuyệt hảo, cho thấy nét đẹp độc đáo, sang trọng và quý phái. Giá rượu thể hiện được chất lượng cũng như sự đẳng cấp của rượu xứng đáng là những món quà tinh thần đặc biệt nhất dành cho người dùng.

Giá rượu vang Pháp Chateau Destieux Grand Cru

Rượu vang Pháp Chateau Destieux Grand Cru là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Destieux Grand Cru trên thị trường biến động, vào khoảng từ 2.280.000 – 3.000.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm