RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU DEVISE D’ARDILLEY CRU BOURGEOIS

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Devise D’Ardilley Cru Bourgeois

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Chateau Devise D’Ardilley Cru Bourgeois là một trong những sản phẩm đặc trưng tiêu biểu nhất của Pháp – là một trong những quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời được nhiều người biết đến và có tên tuổi trên thị trường hiện nay.

Với nồng độ cồn có trong rượu vang là 14% cùng với dung lượng 750ml, rượu mang một phong cách mạnh mẽ nhất khiến cho tất cả những người thưởng thức vang như tan chảy ngay trong vòm miệng bởi lượng tanin mịn màng, rượu làm cho người thưởng thức cảm thấy say lòng ngay trong phút giây chạm môi nâng ly rượu đầu tiên. Chính vì điều này nên rượu có sức tiêu thụ lớn trên thị trường hàng năm.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Devise D’Ardilley Cru Bourgeois

Chateau Devise D’Ardilley Cru Bourgeois được nhiều người biết đến bởi hương vị đặc trưng của nó làm cho những người thưởng thức vang cảm thấy say mê khó cưỡng. Hương vị của rượu trở nên mạnh mẽ và tươi tắn khác thường bởi sự kết hợp hài hòa trong hương vị của những giống nho sản xuất ra rượu vang cùng với sự kết hợp của hương gỗ sồi, tuyết tùng và khói, có đan xen chút thơm ngậy của vanilla.

Rượu được làm từ các giống nho phổ biến nhất đó là Cabernet Sauvignon chiếm 50%, Merlot 45% và Petit Verdot chiếm 5% để có thể tạo nên những chai rượu vang đẳng cấp và sang trọng chất lượng nhất. Kết hợp với những đồ ăn như: Thịt cừu nướng, bít tết, salad sốt kem đảm bảo sẽ cho ra những hương vị cô cùng tuyệt vời khi thưởng thức cùng với dòng vang này.

Giá rượu vang Pháp Chateau Devise D’Ardilley Cru Bourgeois

Rượu vang Pháp Chateau Devise D’Ardilley Cru Bourgeois là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Devise D’Ardilley Cru Bourgeois trên thị trường biến động, vào khoảng từ 880.000 – 1.150.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm