RƯỢU VANG PHÁP CHÂTEAU DU COURLAT LUSSAC SAINT-EMILION

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho :Merlot, Cabernet Franc

►Nồng độ : 13%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Château Du Courlat Lussac Saint-Emilion

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Merlot, Cabernet Franc
  • Nồng Độ: 13%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Château Du Courlat Lussac Saint-Emilion

Cây nho của Lussac Saint-Emgroup được trồng trên các thung lũng và cao nguyên, khu vực trung tâm của Lussac Saint-Emgroup là một cao nguyên đá vôi được bao phủ bởi một lớp cát Perigord mỏng. Các ngọn đồi ở phía nam chủ yếu là đất sét và đá vôi, nhưng đất sét nhiều hơn về phía bắc.

Rượu được làm chủ yếu là nho Merlot và mix thêm nho Cabernet Franc. Hai giống có các đặc điểm bổ sung cho nhau tạo hương vị trái cây ngọt, đậm đà của Merlot được cân bằng bởi hương liệu thảo dược và cấu trúc của Cabernet Franc có màu đỏ tím quý phái. Hương vị rượu có mùi thơm của quả mọng, hoa quả sẫm màu, nho đen, vị quế, gia vị.

Rượu đem lại hương vị nồng nàn nơi sống mũi. Khi nếm thử ta có thể thấy được vị khô, vị quả sồi, ca cao, socola đen và mận nơi tannin mượt mà và hương thơm phong phú của nó đạt đến đỉnh cao. Một loại rượu rất hào phóng với trái cây màu đen mãnh liệt và tinh khiết và gợi ý của thuốc lá mang đến một kết thúc dài đẹp mắt. Điểm thú vị là vang mang vị chát mượt mà, tròn trịa đầy cân đối. Đây là một loại rượu vang tươi ngon và trái cây với độ phức tạp tuyệt vời.

Giá rượu vang Pháp Château Du Courlat Lussac Saint-Emilion

Rượu vang Pháp Château Du Courlat Lussac Saint-Emilion là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Château Du Courlat Lussac Saint-Emilion trên thị trường biến động, vào khoảng từ 680.000 – 850.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm