RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU DU DOMAINE DE L’EGLISE

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Franc

►Nồng độ : 13%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau du Domaine De l’Eglise

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Franc
  • Nồng Độ: 13%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau du Domaine De l’Eglise

Đến từ xứ Pomerol đây là tiểu vùng của Bordeaux cực kì nổi tiếng với việc sản xuất được những chai vang đỏ hảo hạng, Rượu có vẻ ngoài vô cùng bắt mắt với tông màu chủ đạo của mác chai là màu tím trên đó in một số thông tin của chai rượu như tên và nơi sản xuất.

Mở nắp chai và rót ra ly thì điều đầu tiên chúng ta nhận thấy đó chính là vẻ sóng sánh của rượu, rượu mang màu đỏ sẫm, đây là màu sắc đặc trưng của rượu vang đỏ. Rượu là sự kết hợp nhuần nhuyễn của 2 giống nho phổ biến đó là Merlot và giống nho Cabernet Franc. Hương vị của 2 giống nho này là không thể phủ nhận về độ ngon của nó, điều đó được chứng minh bởi việc đã có rất nhiều nhà sản xuất sử dụng 2 giống nho này làm nguyên liệu chính cho chai rượu của mình. Bạn sẽ lập tức nhận ra hương thơm của trái cây nhiệt đới chín mọng lan tỏa khắp căn phòng nhà bạn, một hương thơm xoa dịu mọi vị khách khó tính.

Rượu có nồng độ cồn không quá cao, có thể nói chai rượu này phù hợp với mọi lứa tuổi với nhiều sở thích khác nhau. Còn suy nghĩ gì nữa hãy sắm ngay cho mình rượu vang đỏ Chateau du Domaine de l’Eglise để bày biện trong bàn ăn nhà bạn, nó có giá tương đối cao nhưng những gì mà nó đem lại cho chúng ta còn hơn cả giá của nó. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì điều đó.

.

Giá rượu vang Pháp Chateau du Domaine De l’Eglise

Rượu vang Pháp Chateau du Domaine De l’Eglise là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau du Domaine De l’Eglise trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.950.000 – 2.300.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm