RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU FIGEAC GRAND CRU CLASSE

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Figeac Grand Cru Classe

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Figeac Grand Cru Classe

Rượu sử dụng 4 giống nho nổi tiếng nhất trên toàn thế giới là Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc của vùng Saint Emilion để làm nguyên liệu cơ bản trong quá trình sản xuất vang. Các giống nho được phối trộn với tỉ lệ hài hòa, góp phần tạo nên hương vị thơm ngon đặc biệt hơn bao giờ hết.

Rượu có cấu trúc trung bình không quá nặng, mà thay vào đó lại ngân nga vị nhẹ nhàng, tinh tế. Đặc biệt, rượu đậm chất vang Bordeaux truyền thống, phù hợp khẩu vị của những người sành rượu. Nhờ kết hợp lượng tannin vừa phải mà rượu đặc trưng với vị gắt khá ngắn ngủi, hơi cay mùi bạc hà và toát lên mùi thơm của hương anh đào.

Khi thưởng thức, bạn có thể cảm nhận được rất nhiều hương thơm khác nhau từ hoa, mận đen và hương thơm mâm xôi đen, kết hợp cùng các hương phụ như cam thảo và đất ướt. Có thể nói, rượu có độ dài, độ tươi vô cùng ấn tượng. Với mức giá cao điều đó đã chứng tỏ được sự hấp dẫn cũng như nét đặc biệt có trong rượu mà không phải dòng vang nào cũng có thể so sánh được với nó.

Giá rượu vang Pháp Chateau Figeac Grand Cru Classe

Rượu vang Pháp Chateau Figeac Grand Cru Classe là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Figeac Grand Cru Classe trên thị trường biến động, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm