RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU FOMBRAUGE

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot

►Nồng độ : 14,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Fombrauge

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
  • Nồng Độ: 14,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Fombrauge

Rượu vang Chateau Fombrauge được biết đến với màu đỏ ruby bắt mắt và sống động. Tuy nhiên, đây không phải màu đỏ hơi đục mà là đỏ trong và có độ bóng – một dấu hiệu đặc trưng dễ nhận biết về màu sắc của loại vang này.

Vang có hương thơm nồng nàn, sâu đậm của sự kết hợp giữa các giống nho chất lượng hòa cùng nhiều loại trái cây, đặc biệt là trái cây màu đỏ, các loại quả mọng, anh đào, socola và blackcurrants. Cùng với hương thơm nồng nàn dễ say lòng người này là vị nhẹ nhàng và tròn đầy được tạo nên bởi tannin mượt mà như lụa kết hợp cùng chút vị chát.

Chateau Fombrauge – chai vang Pháp này có nồng độ vừa phải (14,5%) nên khá dễ uống và phù hợp với mọi đối tượng. Tuy nhiên nên làm mát vang trước khi uống (khoảng nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C) vì khi đó vang sẽ ngon hơn và tròn vị hơn. Các món ăn được khuyên là nên kết hợp cùng vang là: sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ, thịt bò và thịt nai, thịt cừu nướng với gia vị và tỏi, phô mai, đồ nguội hay các món nướng…

Cách thức sản xuất rượu vang Pháp Chateau Fombrauge

Rượu vang Chateau Fombrauge được tạo nên bởi quy trình sản xuất theo đúng khoa học như sau:

Trước hết là bước thu hoạch nho được thực hiện cẩn thận bằng tay rồi cho vào các thùng nhỏ để đưa về nhà máy. Tại đây nho sẽ được lọc cẩn thận để chọn ra những quả chất lượng nhất. Bước chọn lọc và kiểm định này được thực hiện bởi những người có trình độ và kinh nghiệm.

Những trái nho được lựa chọn sẽ đem đi làm sạch, lên men trong nhiệt độ kiểm soát 8 độ C khoảng 4 đến 8 ngày trong thùng thép không gỉ. Sau đó, nho sẽ tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp (trong đó 45% là thùng gỗ sồi mới, 45% thùng 1 năm tuổi và 10% trong bể chứa hiện đại) nhằm tạo hương vị mượt mà, ấn tượng cho vang. Bước ngâm ủ và lão hóa vang này diễn ra ít nhất 1 năm.

Cuối cùng, vang sẽ được đem đi đóng chai và để trong hầm rượu vài tháng trước khi cung cấp cho thị trường.

Giá rượu vang Pháp Chateau Fombrauge

Rượu vang Pháp Chateau Fombrauge là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Fombrauge trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.350.000 – 1.550.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm