RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU FOMBRAUGE GRAND CRU CLASSE

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Malbec

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Fombrauge Grand Cru Classe

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Malbec
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Chateau Fombrauge Grand Cru Classe

Rượu có màu sắc hấp dẫn và hương vị thơm ngon của rượu chủ yếu được tạo nên nhờ các loại nho của vùng Saint Emilion bao gồm Cabernet Franc, Merlot, Cabernet Sauvignon, Malbec. Các loại nho đều được chọn lọc kỹ lưỡng, đạt chuẩn chất lượng tối ưu, độ chín mọng vừa phải cùng tỉ lệ phần trăm chính xác.

Hương vị của rượu mang đến nét đẹp tươi mới, thanh lịch, dịu dàng, phù hợp với sở thích thưởng rượu của những vị khách thượng lưu. Đó là mùi hương được toát lên bởi hương thơm của nhiều trái cây vùng nhiệt đới khác nhau, của cam, quýt, anh đào, mâm xôi…Lượng tannin vừa phải với nồng độ 14% cũng góp phần làm nên sức mạnh của rượu.

Đặc biệt, vì nho được lên men tự nhiên trong thùng gỗ sồi, cho nên khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương gỗ sồi đọng trong khoang miệng một cách hết sức tự nhiên. Với mức giá ổn định, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được cho mình một chai vang hảo hạng chất lượng.

Giá rượu vang Pháp Chateau Fombrauge Grand Cru Classe

Rượu vang Pháp Chateau Fombrauge Grand Cru Classe là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Chateau Fombrauge Grand Cru Classe trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.450.000 – 1.750.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm